DỊCH VỤ VIẾT THƯ PHÁP và CÂU ĐỐI TRANG TRÍ TẾT

Ông đồ viết chữ thư pháp theo yêu cầu tại sự kiện Đỗ Nhật Thịnh Thư Pháp Việt

GIỚI THIỆU  VỀ THƯ PHÁP VIỆT

Theo Từ điển Bách khoa Việt Nam, thư pháp là phép viết chữ được nâng lên thành một nghệ thuật. Về gốc Hán Việt, thư pháp có nghĩa là phép viết chữ. Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút. 

Tại Việt Nam, nghệ thuật thư pháp thường theo phong cách thư pháp Trung Hoa, dùng bút lông và mực tàu. Tại Trung Quốc và các nước chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, các tác phẩm thư pháp thường được thể hiện bằng chữ Hán và sử dụng bút lông, mực tàu, giấy và nghiên mài mực, còn gọi là “văn phòng tứ bảo”. 

Ngoài ra, cũng cần kể đến ấn chương (con dấu hay triện) làm bằng các chất liệu như đá, gỗ, kim loại mà việc khắc chạm nó và đóng dấu sử dụng mực chu sa màu đỏ ở đâu trên bức thư pháp cũng đã được nâng lên thành bộ môn nghệ thuật . Ở Việt Nam, thư pháp chữ Quốc ngữ tuy ra đời sau nhưng có sức sáng tạo vô cùng lớn, thư pháp hiện đã được đưa vào rất nhiều chất liệu như gỗ, thư pháp trên đá, thư pháp trên mành tre.

TẾT TRỌN VẸN HƠN VỚI CÁC TÁC PHẨM VÀ QUÀ TẶNG THƯ PHÁP CHO NHAU

Ông đồ viết chữ thư pháp theo yêu cầu tại sự kiện Đỗ Nhật Thịnh Thư Pháp Việt

Dịp tết quý là khách hàng thường có nhu cầu viết thư pháp để trang trí công ty, trường học, các cửa hàng và gian hàng sự kiện, Thư Pháp Việt chuyên viết chữ thư pháp ngày tết, thường viết các câu viết thư pháp chúc mừng năm mới, phúc, lộc, thọ, ngoài viết chữ tết thư pháp còn viết các câu đối thư pháp có độ dài ngắn khác nhau. Viết chữ thư pháp chúc mừng năm mới kích thước lớn.

Những chữ thư pháp hay được người dùng yêu thích là: chữ thư pháp “Tài Lộc”, vì đó là niềm mong ước của mọi người, luôn mong muốn mình có Tài Lộc cho năm mới, ngoài ra mọi người hay muốn có chữ Thư pháp theo tên Công ty để biểu diễn trên sân khấu hay trang trí; chữ thư pháp ngày tết như: “Xuân 2022”, chữ thư pháp “Vạn sự như ý”, “Bình an”, “Thuận buồm xuôi gió”… hay mọi người muốn viết chữ thư pháp theo yêu cầu: viết tên của bạn, tên người thân, viết câu đối, viết ca dao, câu nói hay

ÔNG ĐỒ VIẾT CHỮ THƯ PHÁP ĐẸP NGÀY TẾT

Đến với Thư pháp Việt, quý khách có thể yêu cầu ông đồ viết những câu Thư pháp thật hay và ý nghĩa để làm món quà thân tình tặng nhau trong dịp Tết: Em tặng anh chị thể hiện kính trọng, bạn bè tặng nhau những câu thơ tốt lành. Qúy công ty, doanh nghiệp tặng cho khách hàng, đối tác những câu thơ về những điều may mắn, kinh doanh “Hồng phát tề thiên, mã đáo thành công, vạn sự cát tường…” Ngoài ra, chúng ta có thể tặng Thư pháp cho mọi người nhân dịp sinh nhật, thôi nôi, hay cưới hỏi. Mỗi chủ đề đều có những câu thơ riêng rất hay và mang ý nghĩa cho chủ đề đó. 

Ông đồ viết chữ thư pháp theo yêu cầu tại sự kiện Đỗ Nhật Thịnh Thư Pháp Việt

Thư pháp Việt nhận viết thư pháp theo yêu cầu giúp các bạn gửi gắm tâm tư tình cảm trong từng câu chữ thư pháp trang trọng và trang nhã. Đến với Thư Pháp Việt – các bạn đã có thể tạo ra các món quà ý nghĩa gửi tặng người thân quen. Thư pháp không chỉ là nghệ thuật viết chữ đẹp mà còn mang cả linh hồn trong từng câu chữ.

Thư Pháp Việt hy vọng bài viết: ” DỊCH VỤ VIẾT THƯ PHÁP và CÂU ĐỐI TRANG TRÍ TẾT  “sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về Thư Pháp Việt 

Nếu bạn cần tư vấn hay yêu cầu báo giá về các dịch vụ của Thư Pháp Việt, tranh- thư pháp theo yêu cầu, tranh thuỷ mặc, tranh phong thuỷ, quà tặng cá nhân, doanh nghiệp.. thì vui lòng liên hệ với Thư Pháp Việt qua thông tin dưới đây :

Liên hệ ngay với Thư Pháp Việt để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Điện thoại/ Zalo:  0342 225 229 – 0935 074 144

Website: www.thuphapviet.vn

Email: thuphapviet.vn@gmail.com

Facebook: Facebook.com/ThuPhapNhatThinh

Youtube: Youtube.com/NhatThinhThuPhap

Tiktok: Tiktok.com/@ThuPhapViet.vn

Nếu bạn chưa Like Fanpage -Vui lòng nhấn "Thích" hoặc "Chia sẻ" để ủng hộ Thư Pháp Việt nhé !

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
  • THƯ PHÁP VIỆT XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỦA CHÚNG TÔI!

XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT MỚI :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342225229