THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 6
Tổng số truy cập: 580065
Facebook
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
HÌNH ẢNH
Giới thiệu
Giới thiệu

      Với nhóm  họa sĩ trẻ đã tốt nghiệp từ các trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam - ĐH Mỹ Thuật CN – ĐHSP Nghệ Thuật TW – ĐH Kiến Trúc …chúng tôi rất mong đem đến  cho các bạn những bức  tranh sơn dầu  đẹp nhất được trang trí trong ngôi nhà của quý khách .

   Chúng tôi còn  chuyên nhận làm  tất cả các công trình  liên quan đến Mỹ thuật như vẽ tranh tường cho các quán cafe, các trường mẫu giáo, hòn non bộ, thiết kế nội ngoại thất, trang trí phòng  khách tư vấn thiết kế nhà ở biệt thự... Nếu bạn có nhu cầu gì về mỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách .

        Những lợi ích khi Quý khách đặt mua tranh sơn dầu tại Tranhsondauhanoi.com

   - Độ bền: Chất lượng tranh luôn đạt độ bền cao vì Tranhsondauhanoi.com sử dụng vải toan và màu sơn (sơn dầu) tốt để vẽ ra.

   - Đẹp: Nét đẹp trong những bức tranh của Tranhsondauhanoi.com luôn sắc nét hơn tất cả  tranh vẽ khác cùng thể loại ngoài thị trường bởi vì Tranhsondauhanoi.com có đội ngũ họa sỹ vẽ, chép tranh chuyên nghiệp theo từng thể loại.

- Giá thành: Giá tranh tại Tranhsondauhanoi.com luôn là giá cạnh tranh vì Tranhsondauhanoi.com  chủ yếu bán hàng online ,và bán hàng trực tiếp qua ĐT nên giảm thiểu được chi phí giá thành cho từng bức tranh.( giá thành tranh chỉ bằng 2/3 so với tất cả các cửa hàng tranh khác) các bạn mua tranh của  chúng tôi là mua tranh từ tận tay người sản xuất chứ không qua bất cứ  một trung gian nào. Vì vậy mà giá thành rất hợp lý, chất lượng tranh cao .

- Sự tiện lợi: Khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại, email, liên hệ trên website hoặc trực tiếp tại địa chỉ của Tranhsondauhanoi.com để đặt hàng hoặc được tư vấn tận nơi miễn phí.  Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ mang tranh đến tận nhà cho quý khách lụa chọn

- Chế độ ưu đãi: Đối với khách hàng trong nước, Tranhsondauhanoi.com sẽ hỗ trợ phí vận chuyển . Riêng khách hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được Tranhsondauhanoi.com giao hàng miễn phí tận nhà.

   Khi quý khách mua hàng  của chúng tôi với số lượng nhiều từ 3 bức trở lên sẽ được giảm giá 10-20%

  Quý khách nào có nhu cầu mua tranh, kinh doanh tranh sơn dầu hãy liên hệ với chúng tôi.

   Mọi chi tiết xin liên hệ : HỌA SĨ : VIỆT DŨNG  
Điện thoại: 0986.69.59.66
Mail: tranhsondauhanoi@yahoo.com.vn
Địa chỉ: Xưởng Tranh Gallery- VIỆT DŨNG : Nhà số 2 Đường vào Ký Túc Xá Trường ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW: Km số 9+500m Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội


Trở lại